• Giới thiệu

  image003image002

   

   

       Công ty Ô tô DongBen Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài được thành lập năm 2008, chuyên sản xuất, lắp ráp xe tải nhẹ, có địa chỉ tại KCN Đại Đồng – Tiên Du – Bắc Ninh.

       Ngay từ khi hoạt động, Công ty Ô tô DongBen Việt Nam đã xác định mục tiêu hoạt động là cạnh tranh bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Vì vậy, với việc đã đầu tư hệ thống nhà xưởng rộng lớn hơn 40.000m2 được trang bị đầy đủ hệ thống dây chuyền sản xuất, trang thiết bị máy móc tiên tiến như dây chuyền lắp ráp, dây chuyền hàn, dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền kiểm tra chất lượng sản phẩm vv…và đội ngũ cán bộ trẻ tài năng, nhiệt huyết, cùng với sự kết hợp tham gia của các chuyên gia nước ngoài chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách hàng.

       Ban lãnh đạo Công ty Ô tô DongBen Việt Nam xin chân thành cảm ơn mọi sự hợp tác, thương mến, ủng hộ và tin tưởng mà quý khách hàng đã dành cho Công ty Ô tô DongBen Việt Nam. Xin hãy để cho tương lai và dịch vụ của chúng tôi chứng minh cho mục tiêu và khả năng của chúng tôi thay cho lời cam kết.

       Phương châm hoạt động của chúng tôi là: Cạnh tranh bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Sự  tín nhiệm của khách hàng là mục tiêu cao nhất của Công ty Ô tô DongBen Việt Nam.

       Các sản phẩm của Công ty Ô tô DongBen Việt Nam hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam đó là: xe tải nhẹ DongBen DB1021 870Kg và xe ô tô tải Van DongBen X30 phiên bản 2 chỗ hoặc 5 chỗ.